Watermelon Salad Recipe : ઉનાળાની ઋતુમાં શરીરને તાજી રાખવા માટે લોકો તરબૂચ ખાય છે. ગરમીમાં તરબૂચ આપણા શરીરને હાઇડ્રેટ રાખે છે અને પાણીની કમી પણ દૂર કરે છે. લોકો તેનો જ્યુસ પણ ખૂબ પસંદ કરે છે. આ ઉનાળામાં તમે નિયમિત તરબૂચનું સલાડ પણ ખાઈ શકો છો. તો આવો જાણીએ 4 લોકો માટે તરબૂચનું સલાડ કેવી રીતે બનાવવું.
સામગ્રી:
ક્યુબ્ડ સીડ તરબૂચ, 225 ગ્રામ કુટીર ચીઝ, 1 મુઠ્ઠી ફુદીનાના પાન, કાળા મરી જરૂર મુજબ, 3 કપ કાકડી ક્યુબ્સમાં કાપી, 1 ચમચી ઓલિવ તેલ, મીઠું જરૂર મુજબ.
પદ્ધતિ:
એક બાઉલમાં ઓલિવ તેલ, મીઠું, ફુદીનાના પાન અને કાળા મરી ઉમેરો.
બધું બરાબર મિક્સ કરો.
હવે તેમાં તરબૂચના ક્યુબ્સ ઉમેરો.
એક બાઉલમાં તરબૂચના ક્યુબ્સ અને સમારેલા કાકડીના ટુકડા ઉમેરો.
બધા મિશ્રણને એકસાથે હલાવો.