Summer Recipe : ઉનાળાની ઋતુ શરૂ થતાની સાથે જ કેરી માટે લોકોની રાહનો અંત આવી જાય છે. આ સિઝનમાં લોકો કેરીને જોરથી ખાય છે અને તેનાથી સંબંધિત પીણા પણ બનાવવાનું પસંદ કરે છે. આ સમયે ઉત્તર ભારતમાં ખૂબ જ ગરમી હોય છે, આ સિઝનમાં લોકોને કંઈક ઠંડુ ખાવાનું કે પીવું ગમે છે. આવી સ્થિતિમાં, જો તમે તમારા પરિવારના સભ્યોને એનર્જીથી ભરપૂર પીણા પીરસવા માંગતા હો, તો તમે કેરી અને કેળાની સ્મૂધી પીરસી શકો છો-
કેરી અને કેળાની સ્મૂધીની સામગ્રી
કેરી – 2 (પાકેલી)
કેળા – 2 (પાકેલા)
દહીં – 1 કપ
ઓટ્સ – 1/4 કપ
મધ – 2 ચમચી
ચિયા સીડ્સ – 1 ચમચી (પાણીમાં પલાળેલા)
કેરી અને બનાના સ્મૂધી રેસીપી
મેંગો સ્મૂધી બનાવવા માટે સૌથી પહેલા આ બે લો અને બંનેનો પલ્પ મિક્સરમાં નાખો.
આ પછી તેમાં પલાળેલા ઓટ્સ ઉમેરો, પછી તેમાં મધ ઉમેરો.
હવે આ મિશ્રણને હલાવીને સ્મૂધી બનાવો.
પછી તેમાં બરફના ટુકડા ઉમેરો પછી તેને ગ્લાસમાં કાઢી લો.
આ પછી તેમાં ચિયા સીડ્સ અને ડ્રાય ફ્રૂટ્સ ઉમેરો, તમારી મેંગો સ્મૂધી તૈયાર છે, તેને ઠંડું સર્વ કરો.