Mango Sandwich Recipe : ઉનાળાની ઋતુમાં લોકો કેરી ખાવાનું પસંદ કરે છે. બાળકોથી લઈને વડીલો સુધી લોકો ભોજન ખાધા પછી કેરી ખાવાનું પસંદ કરે છે. સાથે જ કેરીની સેન્ડવીચ ખાવી એ પણ પોતાનામાં ખૂબ જ સુખદ અનુભવ હોઈ શકે છે. મેંગો શેક અને જામ સિવાય તમે મેંગો સેન્ડવિચ પણ બનાવીને બાળકોને આપી શકો છો.
સામગ્રી:
8 થી 10 કેરીના ટુકડા (પાતળા કાપેલા), 1 વાટકી ક્રીમ/ગ્રીક દહીં, 1 ચમચી પાઉડર ખાંડ, 1 ચમચી કેરીની પ્યુરી, 1/2 ચમચી એલચી પાવડર.
પદ્ધતિ:
એક બાઉલમાં, ક્રીમ/ગ્રીક દહીં, એલચી પાવડર, ખાંડ અને કેરીની પ્યુરીને મિક્સ કરો. તેને ફ્રીજમાં ઠંડુ થવા દો.
આ પછી, બ્રેડના ટુકડા લો અને બ્રાઉન ભાગને અલગથી કાપી લો.
બ્રેડ સ્લાઈસ પર ઠંડુ ક્રીમ મિક્સ ફેલાવો.
દરેક બ્રેડ પર 4-5 કેરીના ટુકડા મૂકો અને બીજી બ્રેડની સ્લાઈસથી ઢાંકી દો.
જો તમે ઈચ્છો તો વધુ 5 મિનિટ માટે રેફ્રિજરેટ કરો અથવા જેમ છે તેમ માણો.