Apple Shake Recipe : ઉનાળાની ઋતુમાં જ્યુસ, શેક, શરબતનું સૌથી વધુ સેવન કરવામાં આવે છે. આ સાથે મોસમી ફળોનું સેવન પણ વધે છે. બીજી તરફ સદાબહાર ફળ સફરજન સ્વાસ્થ્ય માટે વરદાનથી ઓછું નથી. ઉનાળામાં તમે એપલ શેકનો આનંદ માણી શકો છો. તો અહીં 4 લોકો માટે એપલ શેક બનાવવાની સરળ રીત છે.
સામગ્રી:
1 કપ સફરજન, 1 કપ બદામનું દૂધ, એક ચપટી તજ પાવડર, જરૂર મુજબ વ્હીપ્ડ ક્રીમ, બરફના ટુકડા.
પદ્ધતિ:
સૌપ્રથમ સફરજનને ધોઈને કાપી લો.
બ્લેન્ડરમાં, સફરજન, બદામનું દૂધ અને બરફના ટુકડાને જાડા શેકમાં બ્લેન્ડ કરો.
હવે તેમાં વ્હીપ્ડ ક્રીમ ઉમેરો.
તજનો પાવડર છાંટો અને તેને ઠંડુ કરીને માણો.